Phân tích Bubbles kính nhiều lớp (Smart Glass) với lớp xen EVA FILM

Phân tích Bubbles kính nhiều lớp (Smart Glass) với lớp xen EVA FILM
By Peter Shin
cnc@cncnext.com / benext77@gmail.com
www.cncnext.com
+ + Mọi người có thể suy nghĩ, họ phải đối mặt với Bubbles
Khi một số khách hàng chế biến kính nhiều lớp với FILM EVA xen, bong bóng xuất hiện bên trong kính nhiều lớp, người luôn luôn nghĩ theo cách này:

1-FILM xen EVA Tôi đã ra lệnh thời gian qua, không có bong bóng vấn đề, tại sao thời gian này, các bong bóng là sắp ra, đó là lý do chất lượng của lớp xen EVA FILM.

2-Một số khách hàng phải đối mặt với tình trạng này. Có lẽ họ không sử dụng FILM xen EVA rất nhiều, vì vậy họ không kết thúc một cuộn của lớp xen EVA FILM trong một thời gian ngắn. Họ đã sử dụng 2/3 cuộn của EVA xen FILM, và sau vài tuần, họ quay trở lại sử dụng một phần bên trái của cuộn. Nhưng lần này các bong bóng ra, họ đang rất bối rối. Làm thế nào đến cùng một cuộn của EVA xen FILM có chất lượng khác nhau?

3-Một số khách hàng chỉ có thể thay đổi nhà cung cấp mới FILM EVA xen và bong bóng đi ra. Ngay cả nhà cung cấp mới của họ nói với chúng nó là tất cả về chế biến, họ không muốn tin rằng anh ta sẽ nghĩ rằng nó là tất nhiên vấn đề chất lượng FILM xen EVA của bạn, bởi vì các FILM xen EVA của nhà cung cấp cũ của tôi làm không có này bong bóng vấn đề.

+ + Lý do chung Bubbles
Nhiều nhà sản xuất kính dán có quan niệm sai lầm trong những lý do của các vấn đề bong bóng. Dưới đây là thực sự tại sao:

Tình hình 1-Đầu tiên: nhiệt độ quá cao, có thể hơn 160 độ, sẽ gây ra EVA và các hợp chất khác để phá vỡ và tạo ra khí. Bằng cách này, nó chỉ làm giảm nhiệt độ của bạn, và tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp.

2-Thứ hai tình trạng này: nhiệt độ trong lò không phải là trung bình, có nghĩa là một số phần của kính, là nóng hơn so với những người khác. Vì vậy, một số phần của FILM xen EVA sẽ tan chảy và kết thúc phản ứng liên kết chéo trong khi các phần khác của EVA xen FILM vẫn không tan chảy, sẽ làm gián đoạn hút bụi và gây ra các bong bóng. Đối với tình hình này, chúng tôi đề nghị bạn sửa đổi các máy cán.

3-Thứ ba tình huống: máy hút chân không là cũ hay khả năng chân không là không đủ tốt. Nếu máy hút chân không là cũ, làm mới nó. Nếu khả năng chân không là không đủ mạnh mẽ, cố gắng mua một cái mới.

4-Bốn tình hình: Độ ẩm không khí cao. Độ ẩm trong không khí trong khu vực của bạn được thay đổi, sẽ dễ dàng gây ra FILM xen EVA ướt khi nó cho thấy nhiều trong không khí. Độ ẩm trong FILM xen EVA sẽ gây ra các bong bóng. Mặc dù bộ phim xen EVA là ít nhạy cảm với độ ẩm so với PVB FILM. Nhưng nếu độ ẩm của EVA xen FILM là quá cao, các bong bóng cũng sẽ đi ra.

Một số khách hàng mở đóng gói một cuộn của EVA xen FILM, và không sử dụng nó tại một thời điểm. Và phần bên trái của FILM xen EVA sẽ hấp thụ độ ẩm trong không khí và gây ra các bong bóng.

5-Năm Tình hình: nhà cung cấp khác nhau EVA xen FILM có công thức khác nhau cho EVA xen FILM, vì vậy nếu bạn thay đổi nhà cung cấp lớp xen FILM EVA, bạn cần phải điều chỉnh các thông số chế biến theo tài sản của nhà cung cấp FILM EVA xen.
+ + Micro Lý do cho Bubbles:
1-sự minh bạch của thủy tinh chịu nhiệt là xấu.

– Như bạn đã biết, kính cường lực không đơn giản hơn so với thủy tinh phẳng. Vì vậy, bạn nên chọn một công ty sản xuất thủy tinh chịu nhiệt tốt hơn.

– Kể từ khi sự minh bạch của thủy tinh chịu nhiệt là tồi tệ hơn so với thủy tinh phẳng, bạn nên sử dụng FILM dày lớp xen EVA cho thủy tinh chịu nhiệt. Nói chung, thủy tinh chịu nhiệt nên được ép với ít nhất 0,76 FILM mm độ dày lớp xen EVA.

Laminate ít lớp “pre-ép thủy tinh” trong một túi silicon tại một thời điểm. Nếu bạn laminate lớp quá nhiều “pre-kính nhiều lớp trong một túi silicon tại một thời gian, hút bụi không làm việc hoàn hảo và gây ra các bong bóng.

– Nếu bạn ép miếng nhỏ “kính ép trước” cùng một lúc, đặt “kính ép trước” trên vải, mà sẽ giúp chân không, và vải nên bao gồm các lỗ chân không để đảm bảo các lỗ chân không là không được niêm phong bằng túi silicone riêng của mình.

2-Kiểm tra nếu túi silicon là bị rò rỉ.

– Trung bình nói, một túi silicon có thể được sử dụng cho 2 hoặc mare năm. Nhưng kiểm tra túi silicon nếu kính nhiều lớp của bạn có bong bóng.

– Kiểm tra khóa niêm phong của các cạnh của túi silicon được bịt kín hoàn toàn khi xử lý kính nhiều lớp với lớp xen EVA FILM.

3-Vẫn còn quá sớm để đặt ly cán ra khỏi lò,
Nhiệt độ của kính nhiều lớp vẫn còn rất cao và FILM xen EVA vẫn nóng chảy và phản ứng. Khi kính nhiều lớp trở nên lạnh lẽo, EVA tan chảy lớp xen FILM được ký hợp đồng, và FILM xen EVA có thể không hoàn toàn lấp đầy khoảng cách giữa hai ly, để bong bóng đi ra mép.

4-Còn quá sớm để ngăn chặn hút bụi.

Và phản ứng liên kết chéo của bộ phim xen EVA không hoàn toàn hoàn thành và ổn định. Và cũng có túi silicon sẽ hút không khí cùng trở lại vào túi xách, trong đó gây ra các bong bóng. Vì vậy, nói chung, không ngừng hút bụi cho đến khi nhiệt độ của kính nhiều lớp thấp hơn 45 độ.

Ghi chú: Luôn luôn nhớ bạn đặt ròng dây vào lỗ hút bụi để hút bụi không dừng lại bởi kính nhiều lớp khi lỗ.

+ + Trường hợp nghiên cứu: Bubbles kính nhiều lớp với FILM EVA xen
Chúng ta đã thấy một tình huống theo cách này: Bubbles đi ra trong kính nhiều lớp. Và chúng tôi kiểm tra tất cả các chi tiết của hút bụi và hút bụi chắc chắn là không có vấn đề.
Nhưng bong bóng vẫn đi ra trong kính nhiều lớp. Và các bong bóng thường xuyên và trên đường.
Cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng những dòng bong bóng ngay khi các đường ống sưởi ấm.

Vì vậy, chúng tôi làm giảm nhiệt độ và đã thử nghiệm. Sau đó, bong bóng không đi ra, nhưng một số phần của kính nhiều lớp không phải là rất minh bạch.

Vì vậy, chúng tôi biết lý do:
Bởi vì các đường ống sưởi ấm dưới silicon túi, khi cán thủy tinh, một phần của kính nhiều lớp ngay khi các đường ống sưởi ấm có nhiệt độ cao hơn. Và nhiệt độ bên trong lò không phải là trung bình.
Nhớ rằng khi nhiệt độ quá cao, chất đồng trùng hợp và hợp chất sẽ được phá vỡ và tạo ra khí đó sẽ gây ra bong bóng bên trong kính nhiều lớp.
Vì vậy tốt hơn bạn có thể nói chuyện với nhà sản xuất thủy tinh cán EVA giặt để sửa đổi các lò.

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tất cả các quyền bởi CNC-xen TECH:
【Sản phẩm 1】 CNC-Force ® EVA INERLAYER CHO KÍNH ép lớp KIẾN TRÚC
【Sản phẩm 2】 CNC-Smart ® SMART FILM CHO KÍNH RIÊNG chuyển đổi
【Sản phẩm 3】 CNC-Shield ® PVB xen CHO KÍNH kính chắn gió XE ÔTÔ
Web: www.CNCnext.com
Mail: cnc@cncnext.com
benext77@gmail.com /
benext77@hotmail.com

Published by cnc@cncGlass.com EVA film glass interlayer

Peter Lin Mail: cnc@cncGlass.com cnc@cncEva.com benext77@hotmail.com Whatsapp: 0086 15013829504 (watsapp) www.cncGlass.com www.cncEva.com CNC Glass Interlayer Super clear eva film Outdoor white eva film series Green tape for laminating, heating resistant Thermal cutter trimming eva glass edges